หน้าแรก ข้อมูลองค์กร ธุรกิจพีอีเอ เอ็นคอม โครงการที่สำคัญ ข่าวและความเคลื่อนไหว ข่าวและความเคลื่อนไหว ติดต่อเรา

PEA ENCOM ร่วมกับ FOMM(ASIA) จับมือกับเซ็นทรัลพัฒนาฯ จัดโรดโชว์เปิดตัวเปิดตัวยานยนต์ไฟฟ้า FOMM One ทั่วประเทศ

PEA ENCOM ร่วมกับ FOMM(ASIA) จับมือกับเซ็นทรัลพัฒนาฯ จัดโรดโชว์เปิดตัวเปิดตัวยานยนต์ไฟฟ้า FOMM One ทั่วประเทศ

ประกาศ ณ วันที่ 17 มกราคม 2562

      เมื่อวันที่16 มกราคม 2562 เวลา  11.00 น.บริษัท พีอีเอ เอ็นคอม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด มอบให้หน่วยธุรกิจยานยนต์ไฟฟ้า บริษัท พีอีเอ เอ็นคอม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ร่วมกับ บริษัท เอฟโอเอ็มเอ็ม(เอเชีย) จำกัด ซึ่งเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายยานยนต์ไฟฟ้าญี่ปุ่นที่ผลิตในประเทศไทยแห่งแรก จัดกิจกรรมโรดโชว์เปิดตัว FOMM One   ครั้งแรกในภูมิภาค โดยเลือก จังหวัดภูเก็ต ซึ่งมีความพร้อมทุกด้านในการเป็นต้นแบบ“เมืองอัจฉริยะ” หรือ “Smart City”   ณ เซ็นทรัลเฟสติวัลภูเก็ต

  

    


       สืบเนื่องจาก บริษัท พีอีเอ เอ็นคอม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (PEA ENCOM) ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับรถยนต์ไฟฟ้า และเป็นบริษัทลูกของการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค ได้รับความไว้วางใจจาก บริษัท เอฟโอเอ็มเอ็ม (เอเชีย) จำกัด ให้เป็นตัวแทนจำหน่ายรถไฟฟ้าระบบ Battery Electric Vehicle (BEV) รายแรกในประเทศไทย โดย เปิดตัวในบางกอก มอเตอร์โชว์ 2561 และจัดงานเปิดตัวรถไฟฟ้า FOMM ONE ( BEV) ในภูมิภาค เพื่อขานรับนโยบายของรัฐบาลในการขับเคลื่อน “เมืองอัจฉริยะ” หรือ “Smart City” อย่างเต็มตัวในขับเคลื่อนการพัฒนาเมืองอัจฉริยะ ซึ่งตั้งเป้าระยะแรกจะพัฒนา 7 จังหวัดได้แก่ ภูเก็ต เชียงใหม่ ขอนแก่น ชลบุรี ระยอง ฉะเชิงเทรา และกรุงเทพฯ

        

       ทั้งนี้การเปิดตัวรถไฟฟ้า FOMM ONE ( BEV) ที่จังหวัดภูเก็ตเป็น ในครั้งแรกนี้ ปรากฎว่า เพียงวันแรกได้รับการตอบรับจาก นักธุรกิจ  และประชาชนจากชาวภูเก็ต รวมถึงหน่วยงานภาครัฐ ในการเข้ามาชมและทดลองขับและสอบถามสนใจจะสั่งจองรถไฟฟ้า FOMM ONE ( BEV)

        

     

      

        ในโอกาสนี้ ในนามบริษัท พีอีเอ เอ็นคอม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ขอขอบคุณ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจังหวัดภูเก็ต และการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคป่าตอง ส่งบุคลากรเข้าร่วมเป็นเกียรติในการเปิดตัว รถยนต์ไฟฟ้า FOMM One   ครั้งแรกในภูมิภาค ที่จังหวัดภูเก็ตอีกด้วย

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  โครงการยานยนต์ไฟฟ้า

บริษัท พีอีเอ เอ็นคอม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด

อาคาร LED  ชั้น การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค สำนักงานใหญ่

เลขที่ 200 ถ.งามวงศ์วาน แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กทม. 10900

เบอร์โทร 02-590-9936 


Tags :

  Copyright 2005-2011 www.pea-encom.com All rights reserved.
view